คนดีมักไม่กล้าปฏิเสธการขาย

คนดีมักไม่กล้าปฏิเสธการขาย พวกคนดีมักคิดว่าอยากเป็นคนดีแม้แต่กับนักขายจอมเจ้าเล่ห์จึงทำให้ไม่กล้าปฏิเสธการขาย พวกเขาไม่อยากถูกมองว่าเป็นลูกค้าขี้ตืด ไม่อยากทำให้อีกฝ่ายผิดหวังหรือกลัวว่าถ้าปฏิเสธแล้วถูกเกลียดจึงมักเผลอตกลงซื้อเป็นประจำเมื่อความรู้สึกว่าเขาพูดมาตั้งขนาดนี้คงปฏิเสธไม่ได้แล้ว

เอาชนะการปฏิเสธที่จะซื้อของราคาแพงได้มากขึ้นจึงมีคนไม่น้อยที่รวมตัวซื้อแม้กระทั่งของไม่จำเป็นอย่างแจกันหรือตรายางคนที่รู้ตัวว่าปฏิเสธนักขายไม่ค่อยเป็นให้ใช้วิธีสนใจแต่สินค้าอย่ามองคนขายการมองสีหน้าหรือนิสัยของอีกฝ่ายจะทำให้เราเกิดความรู้สึกต่างๆดังนั้นต้องอย่ามองคนแต่ให้จับตามองสินค้าแล้ว

ถามตัวเองว่าของพวกนี้จำเป็นสำหรับเราหรือเปล่าราคานี้สมเหตุสมผลหรือไม่ มีของอย่างอื่นที่ใช้แทนกันได้ไหม อีกวิธีนึ่งคือให้คิดว่าเราเป็นแค่ลูกค้าคนนึ่งในจำนวนหลายพันคนแล้วคิดถึงสิ่งที่จำเป็นต่อตัวเราไม่ใช่คนขายพื้นฐานการขายสินค้าคือการสร้างความเชื่อใจให้ลูกค้าหมายความว่าอีกฝ่ายปฏิบัติเช่นนี้

กับทุกคนไม่ใช่กับคุณเพียงคนเดียวดังนั้นการที่เราเชื่อใจแล้วจ่ายเงินซื้อสินค้าเป็นเพียงเพราะอีกฝ่ายจับเทคนิคการขายได้เท่านั้นเองอีกอย่างต่อให้เราไม่ซื้อก็ยังมีคนอื่นซื้ออยู่ดีถึงสูญเสียลูกค้าอย่างเราไปก็ไม่ได้ส่งผลกระทบต่ออาชีพของอีกฝ่ายเลยเราจึงไม่ต้องใส่ใจความจริงใจหรือความกระตือรือร้นของเขาเขาก็แค่ทำงานของตัวเอง

เตรียมวิธีเอาตัวรอดหรือวิธีต่อรองในแบบของตัวเอง

ในการทำงานก็อาจมีคำขอร้องที่ปฏิเสธได้ยากเช่นเวลามีใครขอร้องว่าช่วยแนะนำคนให้เขาหน่อยสิกรณีนี้เราต้องระวังให้มากเพราะหาช่วยไปแล้วไม่เกิดผลดีต่อทั้งคนขอร้องและคนที่เราแนะนำผลเสียจะส่งมาถึงตัวเราได้คนที่ขอร้องเรื่องแบบนี้มักต้องการแค่ผลประโยชน์ส่วนตนเขาจึงอาจไม่พอใจว่าทำไมถึงแนะนำคนแบบนี้ให้ผมนะทำให้สูญเสียความเชื่อใจกันหรือเสียเพื่อนคนสำคัญได้ ดังนั้นเราอาจหาทางเอาตัวรอดว่าน่าจะยากเพราะเขายุ่งมากแต่ผมจะลองถามดูก่อนหรือ ดังนั้นเราอาจหาทางเอาตัวรอดว่าน่าจะยาก

 

สนับสนุนโดย.    สมัคร Gclub

โซเชียลแห่แชร์คลิปวินาที ลูกค้าร้านหมูกระทะสึนามิ ถูกคลื่นซัดจนล้ม

    โซเชียลแห่แชร์คลิปวินาที  ก่อนหน้านี้โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปร้านหมูกระทะร้านหนึ่งซึ่งตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาในช่วงที่มีการเกิดฝนตกหนักน้ำท่วมขังสูงทางร้านยังคงเปิดให้บริการและลูกค้าก็ยังคงไปใช้บริการที่ร้านโดยมีการนั่งทานหมูกระทะถึงแม้ว่าน้ำจะท่วมจนถึงนักแข่งก็ตามนอกจากนี้ยังมีบรรยากาศที่เวลาเรือแล่นผ่านไปผ่านมาแล้วทำให้เกิดคลื่น

ซึ่งทำให้ขึ้นดังกล่าวแชทมายังลูกค้าที่นั่งกินหมูกระทะ สร้างความสนุกสนานให้กับลูกค้าที่ไปกินหมูกะทะและความแปลกใหม่ให้กับลูกค้าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

และเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นก็กลายเป็นกระแสโด่งดังทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศเป็นอย่างมากโดยหลายคนมองว่าคนไทยนั้นไม่มีความเครียดเลยแม้จะต้องเจอกับภาวะน้ำท่วมขังก็ตาม  ซึ่งแน่นอนว่าปรากฏการณ์นี้ทำให้ร้านหมูกระทะดังกล่าวนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากดังนั้นร้านหมูกระทะจึงได้มีการตั้งชื่อร้านว่าหมูกระทะสึนามิตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

       อย่างไรก็ตามล่าสุดเมื่อวันที่ 29 เดือนธันวาคมปีพศ 2560 4 ที่ผ่านมานี้เองได้มีการแชร์คลิปซึ่งมีการบันทึกเอาไว้จากกล้องวงจรปิดของร้านหมูกระทะสึนามิสามารถจับภาพได้ในขณะที่ลูกค้าไปนั่งกินหมูกระทะที่ร้านและบังเอิญว่าระหว่างที่ลูกค้านั่งกินนั้นได้มีเรือแล่นมาแล้วสัตว์คลื่นเข้ามาภายในร้านทำให้คลื่นนั้นถูกลูกค้าหลายรายที่นั่งอยู่ตรงบริเวณริมตลิ่ง

จนทำให้ลูกค้านั้นเสื้อผ้าเปียกปอนบางคนก็ล้มตกจากเก้าอี้นอกจากนี้อาหารที่อยู่บนโต๊ะก็ได้รับความเสียหายเพราะน้ำซัดใส่อาหารบนโต๊ะจนทำให้อาหารนั้นหกเละเทะ 

       สำหรับเหตุการณ์ที่มีการนำมาแชร์ในโลกออนไลน์กันนั้นเมื่อเช้าเน็ตเข้ามาเห็นต่างก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางว่าทหารต้องมานั่งกินหมูกระทะแล้วต้องมานั่งเป็นกังวลใจว่าน้ำจะสาดเข้ามาทำให้เสื้อผ้าเปียกอาหารกินไม่ได้ก็ไม่น่าไปรับประทานเพราะอาจจะทำให้เกิดอันตรายในระหว่างที่กินได้หากไม่ระมัดระวัง  

      อย่างไรก็ตามชาวโซเชียลบางคนเองก็รู้สึกสนุกสนานจากภาพในคลิปวิดีโอที่ถูกนำมาเผยแพร่ทำให้หลายคนนั้นอยากจะลองไปสัมผัสหมูกระทะร้านหมูกะทะสึนามิดูสักครั้งหนึ่งเพราะพวกเขาเชื่อว่าน่าจะสนุกสนานระหว่างกินอย่างแน่นอนแต่อย่างไรก็ตามถ้าหากใครจะไปกินหมูกระทะร้านนี้แนะนำว่าควรจะต้องนำเสื้อผ้าออกไปเปลี่ยนด้วยเพราะเชื่อได้เลยว่าในระหว่างที่กินจะต้องมีคลื่นมากระทบทำให้เสื้อผ้าของคุณเปียกปอนอย่างแน่นอน

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ทางเข้าเล่น

กรมขนส่ง ประสานงานตำรวจผ่อนปรนใบขับขี่หมดอายุถึง 31 ธันวาคมปี 2564 

      กรมขนส่ง ประสานงานตำรวจ อย่างที่เรารู้รู้กันดีว่ากฎหมายเกี่ยวกับการจราจรนั้นจะต้องมีการปกใบขับขี่ถ้าหากว่าผู้ขับขี่มีการขับขี่รถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ออกมาบนท้องถนนซึ่งถ้าหากใครไม่พกใบขับขี่หรือแม้แต่พกใบขับขี่ที่หมดอายุก็จะถูกปรับและถูกจับกุมทันที

อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการระบาดของไวรัสโคโรน่านั้นปรากฏว่าสถานที่ราชการหลายแห่งนั้นต้องปิดและไม่อนุญาตให้ประชาชนไปดำเนินการเกี่ยวกับเอกสารกับทางราชการได้  

      ซึ่งจะทำได้เพียงแค่ผ่านทางระบบออนไลน์เท่านั้นทำให้การทำธุรกรรมบางอย่างนั้นไม่สามารถทำได้อย่างเช่นในขณะนี้กรมการขนส่งทางบกเองก็มีปัญหาเรื่องของการต่อใบขับขี่ของประชาชนที่หมดอายุเพราะไม่สามารถเดินทางไปต่อใบขับขี่ที่กรมการขนส่งได้

ดังนั้นทางเจ้าหน้าที่กรมการขนส่งทางบกจึงได้มีการร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยประสานงานไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติเพื่อขอความร่วมมือให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยผ่อนปรนนโยบายการจับกุมคนที่มีการพกใบขับขี่ที่หมดอายุแล้วโดยประสานงานไม่ให้มีการจับกุมหรือเรียกเก็บค่าปรับโดยการขอความร่วมมือในครั้งนี้กรมการขนส่งขอความร่วมมือไปจนถึงวันที่ 31 เดือนธันวาคมปีพ.ศ. 2564 เลยทีเดียว 

       สำหรับสาเหตุที่กรมการขนส่งทางบกไม่สามารถทำใบขับขี่ให้กับประชาชนไม่ว่าจะเป็นใบขับขี่ใบใหม่หรือแม้แต่การต่ออายุใบขับขี่นั่นก็เพราะว่ารัฐบาลได้มีการประกาศสภาวะฉุกเฉินขึ้นซึ่งได้มีการกำหนดว่าสถานที่แต่ละแห่งนั้นจะไม่สามารถให้ประชาชนไปรวมตัวกันในปริมาณมากได้เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงที่จะมีการเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าได้นั้น

ดังนั้นทางด้านกรมขนส่งทางบกจึงให้ความร่วมมือกับทางรัฐบาลโดยในขณะนี้ประชาชนจะไม่สามารถไปทำการทำธุรกรรมเกี่ยวกับใบขับขี่ได้ไม่ว่าจะเป็นการต่อใบขับขี่หรือการสมัครใบขับขี่ใบใหม่

       ซึ่งการงดการให้บริการเกี่ยวกับเรื่องการทำใบขับขี่นี้ทางกรมการขนส่งทางบกนั้นมีการประกาศงดทุกจังหวัดทั่วประเทศไทยและจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่ดูสถานการณ์เรื่องของการระบาดของไวรัสโควิตหรืออาจจะมีการยกเลิกสถานการณ์ฉุกเฉินแล้วถึงจะกลับมาทำธุรกรรมได้เหมือนเดิม

ดังนั้นในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาประชาชนหลายคนที่ใบขับขี่หมดอายุและไม่สามารถต่อใบขับขี่ได้ดังนั้นทางกรมการขนส่งทางบกจึงได้อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนด้วยการประสานงานไปยังสถานีตำรวจเพื่อมีการอนุญาตให้ประชาชนสามารถใช้รถใช้ถนนได้โ

     ดยที่ใบขับขี่นั้นยังคงหมดอายุและไม่จำเป็นที่จะต้องมีการถูกจับหรือถูกปรับอย่างไรก็ตามในตอนแรกนั้นทางกรมการขนส่งทางบกได้มีการประสานงานให้เจ้าหน้าที่ยกเว้นเพียงแค่ถึงวันที่ 30 เดือนกันยายนปีพ.ศ. 2564 เท่านั้นแต่สถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิตยังไม่ดีขึ้นดังนั้นจึงได้มีการขยายระยะเวลาออกไปอีกจนถึงวันที่ 31 เดือนธันวาคมปีพ.ศ .2564 นั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    สล็อต ufabet เว็บตรง

กระทรวงพาณิชย์หวังลุยตลาดออนไลน์เพื่อผลักดันเศรษฐกิจให้ดีขึ้น 

           กระทรวงพาณิชย์หวังลุยตลาดออนไลน์  ในขณะนี้ ทางด้านกระทรวงพาณิชย์ได้มีการออกนโยบายไม่ออกมาด้วยเป็นนโยบายที่จะสร้างทีมเซลล์แมนให้มีในแต่ละจังหวัดในประเทศไทยแล้วทำการฝึกอบรมผู้ประกอบการและเจ้าของธุรกิจใหม่ๆเพื่อให้รู้จักรูปแบบการขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์

โดยหวังว่าเจ้าของธุรกิจนั้นจะมีการขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์กันมากขึ้นโดยทางด้านรัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์มีการตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าในปีพศ 2564 นี้การขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์จะต้องเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมโดยตั้งเป้าไว้ที่ 1.6 หมื่นล้านบาท

       นายจุรินทร์  ซึ่งดำรงตำแหน่ง เป็นรัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์ได้ออกมาพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องของการส่งออกสินค้าของไทยและการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของไทยในตอนนี้ว่าเขามีความเชื่อมั่นว่าในขณะนี้ประเทศไทยได้มาถึงจุดต่ำสุดของปัญหาด้านเศรษฐกิจแล้วและเชื่อว่าในขณะนี้ประเทศไทย

กำลังจะหลุดพ้นจากปัญหาดังกล่าวซึ่งแน่นอนว่าหลังจากนี้เป็นต้นไปนั้นสถานการณ์เศรษฐกิจประเทศไทยจะค่อยๆทยอยขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยมีการอ้างอิงเกี่ยวกับเรื่องของตัวเลขการส่งออกสินค้าไปขายยังต่างประเทศซึ่งมองว่ามีแนวโน้มค่อนข้างดีขึ้นตามลำดับ

     นายจุรินทร์ยังได้กล่าวอีกด้วยว่าสถานการณ์ก่อนหน้านี้ประเทศไทยต้องเผชิญกับวิกฤตของการระบาดของไวรัสโควิช- มาอย่างหนักทำให้การค้าขายสินค้าระหว่างประเทศการส่งสินค้าออกไปขายยังต่างประเทศนั้นมีผลการขายที่ชะลอตัวมากและเศรษฐกิจโลกก็ยังมีการชะลอตัวอีกด้วย

ดังนั้นจึงส่งผลทำให้เศรษฐกิจในประเทศไทยชะลอตัวตามไปด้วยนั่นเองแต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการคำนวณออกมาเรียบร้อยแล้วปรากฏว่าตัวเลขในการส่งสินค้าออกไปขายยังต่างประเทศในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์นั้น

เป็นตัวเลขที่ค่อนข้างมีการส่งออกสินค้าไปขายยังต่างประเทศได้เยอะและคาดว่าในเดือนมีนาคมหลังจากสรุปยอดออกมาตัวเลขก็ไม่น่าจะน้อยกว่าเดิมจากของเดือนมกราคมและเดือนกุมภาพันธ์อย่างแน่นอนซึ่งคาดว่าตัวเลขน่าจะเป็นบวก

        และในตอนนี้ทางด้านกระทรวงพาณิชย์เองก็มีนโยบายที่จะส่งเสริมเกี่ยวกับเรื่องของธุรกิจไม่ว่าจะเป็นธุรกิจทางด้านการเกษตรหรือการอุตสาหกรรมโดยจะมีการแนะนำเกี่ยวกับเรื่องช่องทางการขายสินค้าให้เพิ่มมากขึ้นจากเดิมที่จำเป็นที่จะต้องไปขายเพียงแค่ให้พ่อค้าคนกลางมารับซื้อเท่านั้น

ก็สามารถที่จะเปิดการขายผ่านทางระบบออนไลน์ได้อีกหนึ่งช่องทางซึ่งจะสามารถเพิ่มรายได้ให้กับเจ้าของธุรกิจได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวโดยถ้าหากประสบความสำเร็จก็จะส่งผลให้เศรษฐกิจของประเทศไทยนั้นกลับมาดีขึ้นได้เร็วนั้นเอง

          นี่เป็น เป้าหมายที่ทางด้านกระทรวงพาณิชย์ได้มีการคาดหวังเอาไว้ซึ่งเราคงต้องดูกันไปว่าหลังจากนี้โครงการที่กระทรวงพาณิชย์ตั้งเป้าเอาไว้นั้นจะสำเร็จผลหรือไม่ 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.     ufabet