ไปรษณีย์ไทย แจงจดหมาย สำรวจคุณภาพเป็นของจริง

        ไปรษณีย์ไทย แจงจดหมาย ในช่วงประมาณวันที่ 14 เดือนกุมภาพันธ์ปีพศ. 2565 ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เอกสารฉบับหนึ่งซึ่งถูกระบุว่าส่งมาจากทางไปรษณีย์ไทยโดยมีการส่งไปตามจุดหมายของบ้านเรือนของประชาชนซึ่งในเอกสารนั้นมีการขอความร่วมมือให้กับประชาชนได้มีการกรอกแบบสอบถามแสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับคุณภาพของการให้บริการของทางไปรษณีย์ว่ามีการให้บริการที่ดีหรือไม่อย่างไรซึ่งข้อมูลที่ลูกค้าทำแบบสอบถามนี้ทางไปรษณีย์จะนำไปปรับปรุงการให้บริการ

       อย่างไรก็ตามในเอกสารที่ส่งไปให้ประชาชนได้ทำแบบสอบถามนั้นมีการระบุว่าประชาชนสามารถที่จะทำแบบสอบถามด้วยการสแกนผ่านทาง QR Code โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องมีการกรอกแบบฟอร์มแล้วส่งคืนให้กับทางไปรษณีย์ก็ได้ซึ่งถ้าหากใครไม่สะดวกจะทำการสแกนคิวอาร์โค้ดจะมีการกรอกแบบสอบถามแล้วส่งเอกสารคืนกลับไปให้ทางไปรษณีย์ก็ได้เช่นเดียวกันขึ้นอยู่กับความสะดวกของทางร้านประชาชนเอง

         ซึ่งเรื่องเอกสารที่มีการส่งไปที่บ้านประชาชนในครั้งนี้สร้างความหวาดวิตกให้กับประชาชนเป็นอย่างมากเนื่องจากว่ากลัวว่าเอกสารนั้นจะเป็นเอกสารปลอมที่การมิจฉาชีพส่งมาเพื่อหวังหลอกลวงเอาข้อมูลของประชาชนแล้วอาจจะมีการถูกดูดข้อมูลไปเพื่อใช้ในทางที่ไม่ดีหรืออาจจะมีการถูกออกไปเพื่อดึงเงินออกจากบัญชีของประชาชนก็เป็นไปได้ซึ่งประชาชนส่วนใหญ่มองว่าไปรษณีย์ไทยไม่น่าจะมีการส่งเอกสารแสดงความสำรวจมาให้กับประชาชนตามบ้านในขณะที่ในช่วงนี้กำลังมีปัญหาเรื่องของการระบาดของพวกแก๊งมิจฉาชีพนั่นเอง

        อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับเรื่องนี้ทางด้านไปรษณีย์ไทยได้ออกมาชี้แจงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยมีการยืนยันว่าเอกสารที่มีการจัดส่งไปให้กับประชาชนตามตู้ไปรษณีย์นั้นเป็นเอกสารของจริงที่ทางไปรษณีย์ไทยได้มีการส่งออกไปเพื่อทำการสำรวจแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการให้บริการและต้องการที่จะเอาคำตอบของประชาชนนั้นไปปรับปรุงการให้บริการของทางด้านไปรษณีย์นั้นเอง

        นอกจากนี้ทางด้านไปรษณีย์ก็ได้มีการออกมาขอโทษประชาชนถึงเอกสารที่มีการส่งไปว่าทางไปรษณีย์รู้สึกเสียใจและขอโทษที่ทำให้ประชาชนนั้นเกิดภาวะความเครียดและความหวาดกลัวและเป็นกังวลใจขึ้นจากแบบผลสำรวจที่ทางไปรษณีย์ส่งไปให้กับประชาชนให้ทำแบบสอบถามซึ่งทางไปรษณีย์เองก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้ประชาชนนั้นเกิดความวิตกกังวล

       โดยไปรษณีย์นั้นอยากจะให้ประชาชนนั้นได้รับการบริการที่ดีจึงได้มีการส่งเอกสารสำรวจความคิดเห็นโดยลืมไปว่าช่วงนี้นั้นมิจฉาชีพกำลังระบาดอย่างหนักและประชาชนนั้นค่อนข้างหวาดกลัวอย่างไรก็ตามถ้าหากว่าใครสนใจที่จะทำแบบสอบถามก็สามารถเข้าไปแจ้งเขียนข้อมูลต่างๆผ่านทาง Facebook ของไปรษณีย์ไทยได้เช่นเดียวกัน 

 

สนับสนุนโดย.    ทางเข้า gclub ใหม่

อาชีพขายข้าวกล่องในออฟฟิศ 

         อาชีพขายข้าวกล่อง   การขายอาหารนับเป็นอาชีพอย่างหนึ่งที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว  เพราะในทุกๆวันนั้น คนเราจะต้องกินอาหารอย่างน้อยก็วันละ 3 มื้อ ดังนั้น จึงทำให้เราจะเห็นได้ว่า ปัจจุบันมีการเปิดร้านขายอาหารกันเยอะมากเลยทีเดียว เพราะอาชีพนี้ ยังไงก็ย่อมมีลูกค้าอย่างแน่นอน และถ้าหากมีฝีมือ ทำอาหารอร่อยย่อมมีลูกค้ามาซื้อของเยอะ สร้างรายได้ให้มีเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายและยังมีเงินเก็บได้อีกด้วย

        การเปิดร้านอาหารไม่จำเป็นที่จะต้องเปิดร้านที่มีขนาดใหญ่ก็ได้เพราะปัจจุบันจะเห็นได้ว่าตามข้างถนนก็มีการนำรถเข็นมาตั้งโต๊ะขายอาหารกันเยอะแยะแล้วก็มีลูกค้ากันเป็นจำนวนมากซึ่งลูกค้าที่มาซื้อนั้นก็จะมีหลายระดับมีทั้งคนมีฐานะร่ำรวยหรือมีฐานะยากจนรวมถึงมีฐานะปานกลาง

ดังนั้นหากลงทุนการเปิดขายอาหารนั้นรับรองได้ว่าไม่ว่าร้านค้าของคุณนั้นจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่มากแค่ไหนแต่ถ้าหากรสชาติอร่อยและสะอาดแล้วเราก็รับรองลูกค้าเยอะอย่างแน่นอน

         อย่างไรก็ตามเรารู้กันดีว่าปัจจุบันนั้นมีร้านค้าค่อนข้างเยอะมากดังนั้นอาชีพที่จะแนะนำให้ทำในวันนี้ก็คือเป็นอาชีพขายข้าวกล่องในออฟฟิศซึ่งคุณจะเห็นได้ว่าปกติและพนักงานออฟฟิศนั้นแต่ละบริษัทก็จะมีหลายแผนกและมีจำนวนหลายร้อยคน

            ดังนั้นคุณสามารถที่จะรับออเดอร์พนักงานในออฟฟิศของคุณเองมาหารายได้เสริมเพิ่มขึ้นได้เช่นก่อนเลิกงานคุณอาจจะมีการจดออเดอร์กับลูกค้าในออฟฟิศของคุณว่าวันพรุ่งนี้จะมีใครสั่งอาหารคนอื่นหรือไม่สามารถขายอาหารง่ายๆเช่นข้าวผัดกระเพราหรือข้าวผัดพริกแกงเป็นต้น

            และเมื่อได้รับออเดอร์แล้วคุณก็สามารถตื่นมาแต่เช้าเพื่อมาทำข้าวกล่องและนำไปส่งให้กับคนในออฟฟิศแน่นอนว่านี่คือการสร้างรายได้เสริมที่คุณนั้นอาจจะเสียเวลาในการตื่นเช้าแต่รับรองได้เลยว่าคุณจะมีรายได้เพิ่มขึ้นมาในปริมาณค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวเพราะปกติแล้วพนักงานออฟฟิศนั้นมักจะไม่อยากออกไปกินข้าวข้างนอกออฟฟิศในช่วงเวลากลางวันกันมากนัก

              เพราะช่วงเวลากลางวันนั้นเป็นช่วงที่อากาศร้อนมากๆและคนก็มักจะแย่งกันไปกินข้าวทำให้ การออกไปกินข้าวกลางวันนั้นต้องใช้ระยะเวลานานเพราะต้องรอที่นั่งนั่นเอง  ดังนั้นหากมีบริการอำนวยความสะดวกได้มีการนำเข้ากล่องมาขายในออฟฟิศเชื่อว่าพนักงานในออฟฟิศคงจะมีการสนใจและซื้อข้าวของกินค่อนข้างเยอะกันเลยทีเดียว 

         การขายข้าวกล่องในที่ทำงานนั้น ควรเริ่มจากสอบถามจากเพื่อนๆในเผนกที่ตัวเองทำก่อน ถ้ามีคนสนใจเยอะค่อยมีการขยายแผนกในการขายเพิ่มมากขึ้น

 

สนับสนุนโดย.     ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้