ธุรกิจการขายเฟรนซ์ฟรายส์

             วันนี้ธุรกิจที่อยากมานำเสนอให้รู้จัก ธุรกิจการขายเฟรนซ์ฟรายส์ และหากใครที่ยังไม่รู้ว่าในช่วงที่ตกงานนี้จะทำอะไรดี หรือหากใครที่มีงานทำอยู่แล้วแต่อยากมีรายได้เสริมเพิ่ม แต่ไม่รู้จะทำอะไรนั้น วันนี้เรามีบทความที่จะนำเสนอธุรกิจดีดีมาฝากกันค่ะ 

           สำหรับวันนี้ธุรกิจที่นำเสนอนั้น คือธุรกิจการขาย เฟรนซ์ฟรายส์  หลายคนอาจจะบอกว่าทำไมต้องขายในเมื่อปัจจุบันนี้มีเฟรนซ์ฟรายส์ แช่แข็งซึ่งบ้านไหนก็หาซื้อมาทอดกินเองได้ ไม่จำเป็นต้องมาซื้อกับทางร้านก็ได้ แถมถ้าทอดกินเองยังได้เยอะกว่าอีกด้วย แต่เชื่อไหมค่ะว่าตอนนี้กิจการร้านที่มีการเปิดขาย เฟรนซ์ฟรายส์ กำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากและกิจการนี้ก็ขายของได้ดีมากๆเลยทีเดียว ซี่งเราสามารถดูตัวอย่างได้ง่ายๆจากร้านค้าที่เปิดขาย เฟรนซ์ฟรายส์ ในห้าง

ธุรกิจการขายเฟรนซ์ฟรายส์ ซึ่งร้านนี้มีการเปิดเป็นแฟรนไซส์และตอนนี้ก็เปิดหลายสาขามากและหากใครเคยไปลองกินจะรู้ว่ากว่าจะได้กินต้องต่อแถวรอคิวยาวมากด้วยเช่นกัน ทั้งๆที่ไม่ว่าจะเป็นร้าน KFC หรือแม้แต่ร้านพิชช่าก็มี เฟรนซ์ฟรายส์ ขายแต่ทำไมคนถึงชอบมากินร้านนี้ นั่นก็เพราะว่าปัจจุบันรูปแบบของการขาย เฟรนซ์ฟรายส์ นั้น

มีตัวเสริมที่ทำให้ลูกค้าชอบกิน ด้วยการทำเฟรนซ์ฟรายส์ออกมาให้ได้หลายรสชาติ  เช่น รสชีส  รสไข่เค็ม รสวาซาบิ  รสบาร์บิคิว และยังมีให้เลือกอีกหลายรสชาติด้วยกัน ซี่งหากเรามีการเปิดร้านขาย เฟรนซ์ฟรายส์ และมีหลายรสชาติให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกิน รับรองว่าธุรกิจนี้จะสร้างรายได้ให้เราได้อย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งอาจจะมากกว่าการที่เราไปทำงานประจำด้วยซ้ำไป เพราะผู้คนในปัจจุบันส่วนใหญ่ไม่ค่อยชอบที่จะทำอาหารกินเอง เพราะยุ่งยากวุ่นวาย แถมถ้าเป็นการทอดของกินด้วยแล้ว

พื้นจะเหนียวน้ำมัน ห้องจะมีกลิ่น และที่สำคัญปัจจุบันคนไม่ค่อยมีเวลามากนัก เพราะการทำอาหารหรือขนมกินเองต้องใช้เวลา แต่หากเราซื้อกิน ไม่ว่าขนมหรืออาหารอะไรเราก็สามารถหาซื้อกินได้ทันทีแถมยังเลือกซื้อร้านที่อร่อยกินได้อีกด้วย และนี่คือเหตุผลว่าทำไม หากเราเปิดขาย เฟรนซ์ฟรายส์

แล้วเรายังสามารถขายได้ เพราะหากต้องมานั่งทอดกินเอง เสี่ยงโดนน้ำมันกระเด็นใส่ และยังต้องมาเสียเวลาทำความสะอาดครัว คนเราย่อมซื้อกินจะง่ายกว่านั่นเอง และเมื่อมีคนแบบนี้เยอะๆ กิจการร้านขาย เฟรนซ์ฟรายส์ ของเราย่อมขายดีเพียงแค่ทำจุดเด่นให้แตกต่างจากร้านอื่นๆ พยายามหาหลายๆรสชาติมาให้ลูกค้าลองกิน รับรองรวยชัวร์ 

 

สนับสนุนโดย.   gclub