อาชีพขายข้าวกล่องในออฟฟิศ 

         อาชีพขายข้าวกล่อง   การขายอาหารนับเป็นอาชีพอย่างหนึ่งที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว  เพราะในทุกๆวันนั้น คนเราจะต้องกินอาหารอย่างน้อยก็วันละ 3 มื้อ ดังนั้น จึงทำให้เราจะเห็นได้ว่า ปัจจุบันมีการเปิดร้านขายอาหารกันเยอะมากเลยทีเดียว เพราะอาชีพนี้ ยังไงก็ย่อมมีลูกค้าอย่างแน่นอน และถ้าหากมีฝีมือ ทำอาหารอร่อยย่อมมีลูกค้ามาซื้อของเยอะ สร้างรายได้ให้มีเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายและยังมีเงินเก็บได้อีกด้วย

        การเปิดร้านอาหารไม่จำเป็นที่จะต้องเปิดร้านที่มีขนาดใหญ่ก็ได้เพราะปัจจุบันจะเห็นได้ว่าตามข้างถนนก็มีการนำรถเข็นมาตั้งโต๊ะขายอาหารกันเยอะแยะแล้วก็มีลูกค้ากันเป็นจำนวนมากซึ่งลูกค้าที่มาซื้อนั้นก็จะมีหลายระดับมีทั้งคนมีฐานะร่ำรวยหรือมีฐานะยากจนรวมถึงมีฐานะปานกลาง

ดังนั้นหากลงทุนการเปิดขายอาหารนั้นรับรองได้ว่าไม่ว่าร้านค้าของคุณนั้นจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่มากแค่ไหนแต่ถ้าหากรสชาติอร่อยและสะอาดแล้วเราก็รับรองลูกค้าเยอะอย่างแน่นอน

         อย่างไรก็ตามเรารู้กันดีว่าปัจจุบันนั้นมีร้านค้าค่อนข้างเยอะมากดังนั้นอาชีพที่จะแนะนำให้ทำในวันนี้ก็คือเป็นอาชีพขายข้าวกล่องในออฟฟิศซึ่งคุณจะเห็นได้ว่าปกติและพนักงานออฟฟิศนั้นแต่ละบริษัทก็จะมีหลายแผนกและมีจำนวนหลายร้อยคน

            ดังนั้นคุณสามารถที่จะรับออเดอร์พนักงานในออฟฟิศของคุณเองมาหารายได้เสริมเพิ่มขึ้นได้เช่นก่อนเลิกงานคุณอาจจะมีการจดออเดอร์กับลูกค้าในออฟฟิศของคุณว่าวันพรุ่งนี้จะมีใครสั่งอาหารคนอื่นหรือไม่สามารถขายอาหารง่ายๆเช่นข้าวผัดกระเพราหรือข้าวผัดพริกแกงเป็นต้น

            และเมื่อได้รับออเดอร์แล้วคุณก็สามารถตื่นมาแต่เช้าเพื่อมาทำข้าวกล่องและนำไปส่งให้กับคนในออฟฟิศแน่นอนว่านี่คือการสร้างรายได้เสริมที่คุณนั้นอาจจะเสียเวลาในการตื่นเช้าแต่รับรองได้เลยว่าคุณจะมีรายได้เพิ่มขึ้นมาในปริมาณค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวเพราะปกติแล้วพนักงานออฟฟิศนั้นมักจะไม่อยากออกไปกินข้าวข้างนอกออฟฟิศในช่วงเวลากลางวันกันมากนัก

              เพราะช่วงเวลากลางวันนั้นเป็นช่วงที่อากาศร้อนมากๆและคนก็มักจะแย่งกันไปกินข้าวทำให้ การออกไปกินข้าวกลางวันนั้นต้องใช้ระยะเวลานานเพราะต้องรอที่นั่งนั่นเอง  ดังนั้นหากมีบริการอำนวยความสะดวกได้มีการนำเข้ากล่องมาขายในออฟฟิศเชื่อว่าพนักงานในออฟฟิศคงจะมีการสนใจและซื้อข้าวของกินค่อนข้างเยอะกันเลยทีเดียว 

         การขายข้าวกล่องในที่ทำงานนั้น ควรเริ่มจากสอบถามจากเพื่อนๆในเผนกที่ตัวเองทำก่อน ถ้ามีคนสนใจเยอะค่อยมีการขยายแผนกในการขายเพิ่มมากขึ้น

 

สนับสนุนโดย.     ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้