การเติบโตของ Grab food 

แก็ปไบค์หรือจะเป็นการให้บริการของบริษัทแก๊สที่เข้ามาลงทุนในประเทศไทยมี platform ต่างๆเพื่อรองรับการใช้งานของผู้ใช้งานมากกว่าหลายสิบล้านคนนี้คือทำให้บริษัทเหล่านี้มีความแข็งแรงมากในตลาดต่างๆไม่ว่าจะเป็นความรวดเร็วในการส่งของหรือแม้แต่จะเป็นความตรงต่อเวลาโปรโมชั่นต่างๆก็มาอย่างต่อเนื่องรวมทั้งมีการโปรโมทศึกษาค้นคว้าและวิจัยนำนวัตกรรมใหม่

เข้ามาเสริมความแข็งแรงให้กับบริษัทตัวเองใช้ influencer ต่างๆเพื่อเข้าถึงผู้คนได้ง่ายสิ่งเหล่านี้คือความแข็งแกร่งของบริษัทแก๊สและในปัจจุบันก็มีการแพร่กระจายของบริการนี้ไปสู่ต่างจังหวัดมีผู้ใช้งานมากมายรวมถึงผู้ที่ต้องการสมัครเป็นพาร์ทเนอร์หรือผู้ให้บริการนั่นเอง

หากคุณมีความรู้ความสามารถหรือแม้แต่จะเป็นศักยภาพในการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆให้คล่องแคล่วเรียนรู้เส้นทางต่างๆที่สามารถส่งของให้ลูกค้าได้ตรงต่อเวลาบัวกับการรู้จักร้านค้าต่างๆก็จะสามารถทำให้คุณหารายได้ให้กับตัวเองมีคนเคยออกมาบอกว่ามีการขับแก้ปฟู้ดเพียงแค่ 7 วันก็สามารถหารายได้ให้กับตัวเองได้ถึง 20,000หรือว่าเป็นตัวเลขที่เยอะมากๆเพราะในปัจจุบันการ

นักศึกษาที่จบใหม่จากมหาลัยหรือว่าจะเป็นนักศึกษาที่มีวุฒิปตรีมีการทำงานได้อัตราการค่าจ้างโดยประมาณก็คือ 15,000 บาท – 18,000 บาท นี่จะทำให้มีอาการเหล่านี้หรือการเป็นผู้สมัครการให้บริการเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากเพราะการทำรายได้เหล่านี้เป็นเรื่องที่ง่ายมากๆค่ะคุณมีความรู้ความสามารถในการใช้แบบฟอร์มและช่องทางต่างๆ

ในการใช้งานสะดวกสบายของผู้ใช้งานในปัจจุบันก็มีความต้องการทางด้านการซื้อของเป็นจำนวนมากการกระจายธุรกิจต่างๆเหล่านี้ไปยังต่างจังหวัดหรือเรียกว่าเป็นเรื่องที่ใหม่มากๆสำหรับคนต่างจังหวัดที่มีการใช้งานบริการเหล่านี้แต่ในปัจจุบันก็เริ่มมีการแพร่ขยายอย่างมากและธุรกิจเหล่านี้ก็เป็นที่นิยมสำหรับคนทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลาจึงใช้บริการเหล่านี้เพื่อเสริมสร้างความสะดวกสบายให้กับตัวเองจึงทำให้บริษัท Grab Bike หรือ Grab Food เองมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องรวมถึงมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นได้เรื่อยๆ

ทำให้เขาได้เก็บข้อมูลต่างๆของผู้ใช้งานรวมถึงสามารถขยายชื่อต่างๆไปยังผู้ใช้งานหรือแม้แต่จะเป็นผู้ให้บริการเองที่มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพราะสามารถหาเงินได้โดยง่ายเพียงคุณมีความรู้ความสามารถในการทำงาน แล้วยิ่งในสถานที่ใกล้ๆหรือแม้แต่จะเป็นร้านอาหารใกล้ๆที่มีความนิยมอย่างมากของคนที่ชอบทานอาหารแต่ไม่มีความสะดวกในการไปซื้อของเหล่านั้น

ก็จะต้องใช้บริการการขนส่งของผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเหล่านี้จึงทำให้มีการเติบโตของบริษัท Grab Food ขึ้นเป็นอย่างมากในปัจจุบัน และจำนวนร้านค้าที่ใช้บริการหรือเข้าร่วมกับแพลตฟอร์มเหล่านี้ก็เติบโตขึ้นไปพร้อมกัน 

 

ขอขอบคุณ      ีดฟิำะ     ที่ให้การสนับสนุน

การขยายธุรกิจโดยเพิ่ม platform ต่างๆ

ณปัจจุบันไม่ว่าใครก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ไหมว่าธุรกิจขนาดเล็กขนาดกลางขนาดใหญ่ก็สามารถเป็นธุรกิจของตัวเองได้หรือแม้แต่จะเป็นธุรกิจที่ทำร่วมกับครอบครัวนั่นเป็นเพราะว่าณปัจจุบันสามารถสร้างธุรกิจได้โดยง่ายส่วนใหญ่ลงทุนน้อยจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กสามารถลงทุนได้ในระบบออนไลน์การทำเว็บไซต์ขึ้นมาสร้างธุรกิจเป็นของตัวเองนำสินค้าต่างๆ

ที่มีความชำนาญหรือความเชี่ยวชาญต่างๆหรือแม้แต่ความสามารถในการค้นหาสินค้ามาลงในเว็บไซต์ของตัวเองสามารถให้คำแนะนำกับลูกค้าได้นี่ก็สามารถสร้างธุรกิจเป็นของตัวเองได้แล้วนะปัจจุบันก็มีคนมากมายที่สามารถตั้งกิจการเป็นของตัวเองเริ่มต้นจากธุรกิจออนไลน์ขนาดเล็กจนไปถึงการเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ได้

เริ่มจากธุรกิจขนาดเล็กก็สามารถเริ่มต้นได้ด้วยตัวคนเดียวไปศึกษาสินค้าต่างๆความสนใจต่างๆในสินค้าเหล่านั้นหรือแม้แต่จะเป็นสร้างสินค้าขึ้นมาเองไม่ว่าจะเป็นเสื้อบางคนสร้างธุรกิจจากเสื้อมัดย้อมทำธุรกิจเป็นของตัวเองนำมาขายในโลกออนไลน์ในเว็บไซต์ต่างๆอย่างไรก็ตามในบางครั้งธุรกิจของคุณอาจจะถึงจุดที่ไม่สามารถขยายตัวได้แล้ว

แต่อย่างไรก็ตามยังมีช่องทางต่างๆในการสามารถที่ทำให้ธุรกิจของคุณขยายไปได้และเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของตัวเองผลักดันสินค้าของคุณไปสู่ลูกค้าได้โดยตรง  platformปัจจุบันเกิดขึ้นมากมาย ในปัจจุบันสามารถทำให้คุณขยายธุรกิจของตัวเองได้ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram ในส่วนนี้ก็สามารถซื้อโฆษณาของตัวเองได้

โดยการโฆษณาสินค้าตัวเองนำรูปนำสินค้าต่างๆลงในเพจและซื้อโฆษณาจากทาง Facebook และ Instagram ทำให้เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรงแล้วยังมีแพลตฟอร์มอื่นๆอีกมากมายที่ทำให้คนเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ไม่ว่าจะเป็นขายดี shopee Lazada เหล้านี้เป็นแบบฟอร์มที่เกิดขึ้นมาเพื่อตอบสนองให้กับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กจนถึงขนาดกลางที่สามารถนำสินค้าเหล่านั้นนำมาลงขายในเว็บได้

และขยายการตลาดฐานลูกค้าให้มากยิ่งขึ้นเพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้เข้าถึงสินค้าอันหลากหลายซึ่งในปัจจุบันก็สามารถเปรียบเทียบราคากันได้เพราะว่ามีตัวช่วยมากมายในการซื้อสินค้าว่าสินค้าที่เราซื้อมีราคาเท่าไหร่และสามารถหาได้ถูกกว่านี้หรือเปล่าคุณภาพต่างกันไหมหรือคุณสมบัติที่เหมือนและต่างกันนำมาเปรียบเทียบดูว่าควรจะซื้อสินค้าไหน

ก็ตามจึงทำให้ผู้ที่ประกอบธุรกิจต้องคิดกลยุทธ์ต่างๆมาเพื่อตอบสนองลูกค้าอย่างไรก็ตามแบบฟอร์มเหล่านี้เป็นตัวช่วยชั้นดีให้ธุรกิจของคุณขยายได้อย่างรวดเร็ว และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าโดยการสามารถที่ควรกำหนดกลุ่มลูกค้าของตัวเองได้ว่าคุณจะต้องการขายของให้คนกลุ่มไหนและต้องการสินค้าตัวไหนเข้าถึงกลุ่มลูกค้านานๆอย่างไรก็ตามหากคุณใช้แพลตฟอร์มให้เกิดประโยชน์จะทำให้ธุรกิจของคุณขยายอย่างรวดเร็ว 

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  เล่นบาคาร่ายังไงให้ได้เงิน

อาชีพตรงแต่ไม่ได้เงิน

ชาวบ้านสุดงง  ลงทะเบียนเยียวยา 5,000 บาทโครงการเราไม่ทิ้งกันแต่กลับถูกปฏิเสธบอกว่าเป็นเกษตรกร

             กำลังเป็นปัญหาอย่างมากสำหรับโครงการเราไม่ทิ้งกันที่รัฐบาลออกมาตรการมาเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการที่บริษัทต้องปิดงานรวมถึงกิจการร้านค้าต่างๆต้องถูกกิจการลงไปซึ่งมีประชาชนสนใจเป็นจำนวนมากพากันลงทะเบียนตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบันหลายล้านคนแต่ส่วนใหญ่ประชาชนมักจะได้รับข้อความปฏิเสธการให้เงินโดยอ้างว่าระบบ AI ที่มีการคัดกรองอย่างดีนั้นมีการตรวจสอบพบว่าบางคนเป็นนักศึกษา   

ที่มีการคัดกรองอย่างดีนั้นมีการตรวจสอบพบว่าบางคนเป็นนักศึกษาบางคน เป็นเกษตรกร  ซึ่งแต่ละคนที่ได้รับข้อความปฏิเสธนั้นต่างก็ออกมาโพสต์ข้อมูลผ่าน Facebook ส่วนตัวโดยไม่พอใจระบบการคัดกรองของรัฐบาลที่บอกว่ามาจากโปรแกรม Ai ซึ่งมีความแม่นยำเป็นอย่างมากซึ่งหลายคนถูกปฏิเสธทั้งที่ไม่ใช่เกษตรกรหรือแม้แต่นักเรียนตามที่ระบบ AI ระบุเอาไว้

โดยมี  ตัวอย่างของผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนและถูกระบุว่าไม่เข้าข่ายเช่นมีผู้ชายคนหนึ่งมีอาชีพขายของตามตลาดนัดได้มีการลงทะเบียนเพื่อต้องการเงินเยียวยา 5,000 บาทแต่เมื่อรอจนได้รับข้อความตอบกลับมากับถูกปฏิเสธโดยให้เหตุผลว่าชายคนดังกล่าวเป็นเกษตรกรไม่สามารถเข้าร่วมโครงการได้แถมยังแนะนำให้ไปทำการกู้กยศ  โดยชายคนดังกล่าวได้มีการระบุใน Facebook ว่าตนเอง

ไม่มีที่นาไม่มีไร่ไม่มีสวนแต่กลับระบุว่าเป็นเกษตรกรซึ่งถือว่าการคัดกรองระบบ AI นั้นไม่มีประสิทธิภาพ   แล้วยังมีหญิงสาวอีกคนนึงที่ทำอาชีพเป็นไกด์ดูแลนักท่องเที่ยวซึ่งเธอเป็นไกด์มากกว่า 10 ปีแล้วแต่ก่อนหน้านั้นโดยไม่มีการลงทะเบียนเรียนปริญญาตรีที่มหาลัยรามคำแหงเพื่อจะเอาเป็นใบที่ 3 ในเมื่อเธอทำการลงทะเบียน

เพื่อจะขอรับเงินเยียวยามาใช้ก็กลับถูกปฏิเสธโดยให้เหตุผลว่าเธอเป็นนักศึกษาทั้งที่อายุของเธอก็ 40 กว่าปีแล้วซึ่งหลายคนที่ถูกปฏิเสธมักได้รับการปฏิเสธที่ไม่ตรงกับข้อมูลที่กรอกไว้เพราะหลายคนได้มีการกรอกอาชีพไว้ว่าเป็นการค้าขายรวมถึงเป็นไกด์แต่ก็ยังถูกปฏิเสธโดยระบบคัดกรองของ AI ซึ่งรัฐบาลออกมาประกาศว่าเป็นระบบคัดกรองที่ได้รับความแม่นยำมากที่สุด

แต่ในขณะเดียวกันบางคนที่ได้รับเงิน 5,000 บาทกับไม่เหมาะสมที่จะได้เงินก้อนนั้นเนื่องจากหลายคนที่ได้เงินไปมีเงินใช้จ่ายฟุ่มเฟือยและมีเงินในบัญชีพอที่จะหาเลี้ยงตนเองได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งเงิน 5000 จากทางรัฐบาลเลยคงต้องรอดูว่าเสียงจากกลุ่มประชาชนที่มีการร้องเรียนผ่านทางสื่อเกี่ยวกับการคัดกรองที่ไม่เป็นธรรมจะส่งถึงหน้าบ้านหรือไม่และจะได้รับการแก้ไขได้หรือไม่ 

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  ufabet auto

ประชาชนชาวไทยไม่เชื่อมั่นในการบริหารงานของรัฐบาล

มหันตภัยร้ายที่ทำให้คนทั้งประเทศและคนทั้งโลกไม่มีความสุข ในการใช้ชีวิตประจำวันกันเลย เพราะต่างคนต่างก็ไม่รู้ว่าจะต้องใช้ชีวิตแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน จึงจะสามารถควบคุมการแพร่ระบาดไข้ไวรัสนี้ได้ และเมื่อโลกเกิดความปั่นป่วนและตื่นตระหนกต่อเนื่อง จึงทำให้ไม่เกิดผลดีต่อระบบเศรษฐกิจของแต่ละประเทศก และสะท้อนไปถึงภาพรวมเศรษฐกิจโลกที่แย่ลงทุกวัน

ส่วนประเทศไทยนั้น นอกจากจะดำรงชีวิตในแต่ละวันอย่างลำบากแล้ว ยังมีประชาชนส่วนมากที่เริ่มไม่เชื่อมั่นในการรับมือการแก้ปัญหาและป้องกันการแพร่ระบาดของไข้ไวรัสได้เลย เริ่มต้นจากความประมาทของรัฐบาลและตั้งรับค่อนข้างช้ากับสิ่งที่เกิดขึ้น ทั้งที่ควรจะตื่นตัวให้เร็วกว่านี้ หากเทียบกับประเทศอื่นๆ ที่เค้าทำกันก่อนหน้านี้ทันที

ในช่วยที่ยังควบคุมกันได้ ซึ่งตลอดระยะเวลา สองถึงสามสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น การบริหารการจัดการต่างๆ ในเรื่องอุปกรณ์ป้องกัน ทั้งหน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอลล์ ก็มีปัญหาเรื่องกักตุนกันตั้งแต่ในคนของพรรครัฐบาลเอง และหลังจากจับได้ว่ามีการกักตุน ก็ยังคงปากแข็งว่าเอาอยู่ และอุปกรณ์การป้องกันต่างๆ ยังคงเพียงพอต่อประชากรคนไทย ยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของแพทย์และพยาบาลตามโรงพยาบาลต่างๆ

ที่เป็นหน้าด่านรับผู้ป่วยและคอยรักษา ก็ไม่มีหน้ากากอนามัยเพียงพอให้กับคนเหล่านี้ รวมไปถึงมาตรการที่ระงับให้คนอยู่บ้านเพื่อไม่ให้คนเดินทางและป้องกันการแพร่ระบาด ทั้งในส่วนของบริษัทฯ ห้างร้าน และจุดสถานที่สำคัญต่างๆ ที่ต้องมีการปิดลงเป็นการชั่วคราว รวมไปถึงการให้ข้อมูลที่สับสนของฝ่ายรัฐบาลที่อีกหน่วยงานพูดอย่าง

แต่อีกหน่วยงานพูดอีกแบบ นั่นจึงเป็นเหตุให้ประชาชนเริ่มอดทนไม่ไหว และมีการโจมตีทางด้านสื่อโซเชียลอย่างรุนแรง  โดยต้องบอกว่ารัฐบาลชุดนี้เป็นรัฐบาลที่ทำงานระบบโลเลมาตลอด อีกทั้งที่สำคัญไปกว่านั้น ในเวลานี้ยังคงไม่ได้มีแผนเตรียมพร้อมรับมือกับปัญหาที่จะตามมา ไม่ว่าจะเป็นแผนรับรองคนตกงาน เช่นเดียวกับการที่มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน

ทำให้ประชาชนเริ่มวิตกกังวลว่าสถานการณ์มันจะเลวร้ายไปอีกแค่ไหน ในยามวิกฤตินี้ประชาชนก็หวังจะพึ่งพารัฐบาลเป็นที่ตั้ง แต่ผลที่ได้รับกลับมาคือความสับสน ประชาชนต้องพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก และไม่รู้ว่าหลังวิกฤติปัญหาการแพร่ระบาดไวรัสจบลงไป ปัญหาที่จะตามมาคือ รัฐบาลชุดนี้จะอยู่ได้มั้ย หรือจะหน้าด้านอยู่ต่อกันอีก

 

ได้รับการสนับสนุนเรื่องราวโดย  gclub online ผ่านเว็บ